d

Chúng tôi là Green Amazing

Tham gia Greenmazing

P801 Tòa nhà Viễn Đông,
ngõ 34 Hoàng Cầu, Hà Nội
+84 981 999 810

p

Greenmazing – một tập thể trẻ sáng tạo, đoàn kết

Chúng tôi là ai

Bắt đầu hoạt động từ tháng 11/2016, Greenmazing là một startup hoạt động trong lĩnh vực E-Commerce với các sản phẩm như: Tshirt, hoodie, shoes, blanket, canvas, mug,…

Greenmazing là ngôi nhà chung thu hút những bạn trẻ luôn trách nhiệm, thích sự sáng tạo, đặc biệt đam mê lĩnh vực thiết kế, marketing – cùng có hoài bão đem trí tuệ Việt Nam tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất cho khách hàng trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Greenmazing là đem những trải nghiệm thú vị tới khách hàng bằng việc sáng tạo ra những sản phẩm customize độc đáo nhất, chất lượng nhất.
Mỗi thành viên của Greenmazing luôn trú trọng đến việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, thể hiện phong cách phục vụ thân thiện nhất, kiến tạo những giá trị truyền thông, marketing có giá trị thực sự đối với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Chúng tôi đề cao sự trách nhiệm của mỗi cá nhân trong mọi hoàn cảnh và môi trường. Dù ở bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì, với bất kỳ ai, mỗi cá nhân Gmer luôn phải thể hiện rõ nhất sự trách nhiệm của mình trong từng hành động, dù là nhỏ nhất.

Sáng Tạo

Tại Greenmazing chúng tôi coi sự sáng tạo là nguồn năng lượng đem lại sự tươi mới mỗi ngày trong công việc. Bằng việc không ngừng sáng tạo chúng tôi tạo ra các sản phẩm khác biệt so với thị trường, đem đến cho khách hàng sự thích thú cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Sự sáng tạo cũng đồng nghĩa với việc luôn luôn học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới, bắt kịp và khai thác tối đa xu thế thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng mỗi Gmer luôn là những newbie, luôn cần học hỏi không ngừng, luôn làm tốt hơn mỗi ngày.

Chia sẻ

Mỗi công ty là một mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các cá nhân làm việc trong một môi trường với mục tiêu chung hướng đến sự phát triển. Chia sẻ không chỉ đơn giản là sự giúp đỡ, đồng cảm trong cuộc sống và công việc, nó còn là sự nhiệt tình cho đi cũng như đón nhận những ý kiến, nhắc nhở thậm chí là phê phán với thái độ hợp tác giữa các đồng nghiệp với nhau. Mỗi cá nhân biết chia sẻ sẽ luôn là nền móng vững chắc để xây dựng một tập thể lớn mạnh. Chúng tôi - Greenmazing là một tập thể như thế!

Năng lực chuyên môn

CREATIVE 0

DESIGN 0

MARKETING 0

DEVELOPMENT 0

f

sản phẩm

15000

experts in field

Unique Solutions for Your Business

Ex quo legimus nominati imperdiet, ad sed error verear volumus. Eu meis saepe corrumpit nec, movet postea gloriatur ne duo, ut causae labitur indoctum his. Usu at enim suscipiantur, at summo debet pri, id officiis intellegat pro uto eos summo.

David Harrison

Product Manager

Kiara Montesino

Lead Designer

Michel Donald

Photographer

Dina Simpson

Assistant